Sunday, 17/10/2021 - 12:58|

Chương trình “Trung thu yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022;

Căn cứ vào công văn số 57/CV-ĐTN ngày 09 tháng 09 năm 2021 về việc triển khai các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021 với chủ đề “Trung thu yêu thương -Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”, vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Liên đội THCS Tiên Hội tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh từ khối lớp 6 đến lớp 9 trong toàn trường.

Chiều ngày 20/9/2021, thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội THCS Tiên Hội đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”. Các bạn đội viên đã được nghe tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Tết trung thu. Bên cạnh đó, các em còn được thể hiện sự khéo léo và hiểu biết của mình qua phần “Bày mâm ngũ quả”. Trong chương trình ý nghĩa này, các chi đội đã tặng những chiếc đèn ông sao cho các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội với thông điệp “Trung thu yêu thương -Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”.

Chương trình “Trung thu yêu thương” của Liên đội THCS Tiên Hội đã được tổ chức thành công, ý nghĩa,  thu hút được sự quan tâm cũng như ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em đội viên.

Năm 2021 : 29.464