Wednesday, 28/09/2022 - 02:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Hội

Lễ khai giảng lồng ghép chương trình Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em đến trường năm học 2022-2023

      Năm học mới đã bắt đầu, một không khí tưng bừng, trang trọng và ý nghĩa đối với thầy và trò trên cả nước, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước, lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

       Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT Đại Từ, được sự nhất trí của các cấp, các ngành. Hôm nay, ngày 05/09/2022 trường THCS Tiên Hội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022 - 2023.

       Trong niềm hân hoan đón năm học mới, toàn thể học sinh cùng toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên Nhà trường đã vinh dự đón chào các đồng chí đại biểu cùng đại diện hội cha mẹ phụ huynh đến chung vui. Và chào mừng 97 em học sinh khối 6 – những học sinh mới về với ngôi trường THCS Tiên Hội thân yêu.

          Lễ khai giảng khép lại trong niềm hân hoan chào đón các bạn học sinh mới, năm học 2022 - 2023 hứa hẹn sẽ là một năm học thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng Nhà trường thành một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện hiệu quả, thân thiện, hơn thế nữa là một mái nhà chung – nơi thắp lên những ngọn lửa đam mê trong trái tim các bạn học sinh.

          Chúc các thầy giáo, cô giáo và em bạn học sinh trường THCS Tiên Hội có thật nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

         Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Tiên Hội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 114
Tháng 09 : 2.994
Năm 2022 : 23.159