Wednesday, 28/09/2022 - 05:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Hội

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN - CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TIÊN HỘI

Sáng ngày 18/5/2022, Liên đội trường THCS Tiên Hội đã tổ chức lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp Đoàn viên cho các đội viên ưu tú của học sinh khối 9.
Qua nhiều năm được sinh hoạt và rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em đội viên khối 9 đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu có 83 em của Liên đội nhà trường có đủ điều kiện để được trưởng thành Đội. 
Để xứng đáng với sự rèn luyện và phấn đấu của các Đội viên ưu tú được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Tiên Hộ, Chi đoàn trường THCS Tiên Hội tổ chức kết nạp cho 83 bạn đội viên đã đến tuổi trưởng thành, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của đoàn. Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng chủ nghĩa xã hội góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh. Một em học sinh lớp 9 đại diện cho 83 thanh niên đọc đơn xin vào đoàn, thầy Trần Tuấn Anh – Bí thư chi đoàn lên báo cáo về quá trình phấn đấu của các bạn thanh niên và thông qua quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới, một bạn học sinh đại diện cho các đoàn viên mới lên đọc lời tuyên thệ.
Tiếp theo,  đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đoàn xã, cô Lê Thị Hương – Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường lên trao huy hiệu đoàn.  gửi tới các em đoàn viên những lời căn dặn thật sâu sắc và tràn đầy tình cảm, mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và sẽ trở thành những đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệt tình, có lý tưởng sống xứng đáng với lớp thế hệ cha anh đi trước.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Tác giả: Trường THCS Tiên Hội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 114
Tháng 09 : 2.999
Năm 2022 : 23.164