Wednesday, 28/09/2022 - 03:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Hội

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022

       Hôm nay, ngày 12/08/2022 trường THCS Tiên Hội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chiêm.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chiêm, dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường THCS Tiên Hội đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thị Hồng Chiêm.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chiêm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Lê Thị Hương- Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chiêm. Sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

Tác giả: Trường THCS Tiên Hội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 114
Tháng 09 : 2.995
Năm 2022 : 23.160