Wednesday, 28/09/2022 - 03:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Hội

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI - CHỈ HUY ĐỘI GIỎI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH ĐUỐI NƯỚC NĂM 2022

 Thực hiện theo kế hoạch của Liên đội trường THCS Tiên Hội; 

Hôm nay, ngày 19/5/2022 trường THCS Tiên Hội tổ chức hội thi Nghi thức Đội-Chỉ huy Đội giỏi cấp trường - Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích đuối nước năm 2022

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em Chỉ huy Đội, Đội viên, phụ trách chi đội được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đội.

Tham gia hội thi gồm 6 chi đội khối 6, khối 7, khối 8.

Kết quả của hội thi:

Giải nhất: 7A

Giải nhì: 8A, 7B

Giải ba: 8B,6A,6B

 Qua hội thi là dịp để các em chỉ huy Đội, Đội viên, được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội; đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm.Thông qua hội thi góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội tại các Chi đội, củng cố xây dựng đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức Đội.

Phần thứ 2 của chương trình là tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước và cách phòng tránh đuối nước cho trẻ em. Qua đây các em sẽ hiểu được Những nguyên nhân gây ra đuối nước ; Hiểu được thế nào là đuối nước; Nắm được các nguyên tắc cơ bản và những việc cần làm khi cứu người đuối nước; Biết cách sơ cứu ban đầu người bị đuối nước; Biết cách sơ cứu người bị đuối nước bất tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tác giả: Trường THCS Tiên Hội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 114
Tháng 09 : 2.995
Năm 2022 : 23.160