Wednesday, 28/09/2022 - 04:21|

Học sinh đạt thành tích nổi bật trong trong cuộc thi IOE, Toán, Vật lý trên internet năm học 2021 – 2022

Sáng 4/4, tại lớp 7A trường THCS Tiên Hội. Cô giáo Lê Thị Hương – BTCB-HT nhà trường đã gặp mặt tuyên dương, khen thưởng em Nguyễn Hoàng Dương, học sinh lớp 7A  đạt thành tích nổi bật trong trong cuộc thi IOE, Toán, Vật lý trên internet năm học 2021 – 2022

Tập thể lớp 7A, các thầy cô giáo đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của em trong học tập. Em Nguyễn Hoàng Dương, học sinh lớp 7A sở hữu thành tích với thành tích cấp trường:

Giải nhất khối 7 toàn trường IOE

Giải 3 khối 7 toàn tỉnh IOE

*Cấp huyện:

Giải vàng Vật lý

Giải Bạc Toán TV

*Cấp Tỉnh:

Giải Vàng Vật lý

Giải Vàng Toán TV

Giải Vàng Toán TA

Em Nguyễn Hoàng Dương luôn là một sự tấm gương sáng cho các bạn học sinh học tập và noi theo. Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích của em Nguyễn Hoàng Dương – Chúc em có thêm nhiều thành tích cao trong học tập cũng như các kỳ thi.

Năm 2022 : 23.160